Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/vinareco/domains/vinare.com.vn/public_html/wp-content/themes/vinare/single.php on line 291

VINARE ủng hộ vật tư y tế cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chống dịch COVID-19

Được sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo Tổng công ty Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE), trong tháng 10, Công đoàn VINARE đã trao ủng hộ vật tư y tế phục vụ các y bác sĩ cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, với trị giá là 50,9 triệu đồng.

Món quà hỗ trợ gồm 100 bộ bảo hộ chống dịch cấp độ 3 (7 món) và 1400 khẩu trang N95 đạt tiêu chuẩn Âu- Mỹ. Qua chương trình này, VINARE mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội, gửi gắm tấm lòng, một phần công sức của cán bộ nhân viên VINARE tới các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch để cùng đồng hành, chia sẻ những khó khăn với các y bác sĩ đã không ngừng đóng góp cho đất nước suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt Bệnh viện Hữu nghị Viêt Đức đang có nhiều bệnh nhân nhiễm COVID-19 được điều trị tại đây.

Trước đó, VINARE đã ủng hộ trực tiếp 300 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và ủng hộ 30 triệu đồng thông qua Bộ Tài chính. Cùng với đó VINARE cũng kêu gọi cán bộ nhân viên tham gia chương trình hiến máu tự nguyện nhằm tăng cường nguồn máu cho lực lượng y tế cùng nhiều chương trình thiện nguyện kêu gọi khác.

Liên kết Website