Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/vinareco/domains/vinare.com.vn/public_html/wp-content/themes/vinare/single.php on line 291

VINARE tài trợ thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Giao thông vận tải

Nắm bắt được do tác động của dịch bệnh kéo dài, nguồn vốn đầu tư trang thiết bị của Bệnh viện Giao thông vận tải còn hạn hẹp, đặc biệt là trang thiết bị để điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID-19 còn thiếu thốn, Công đoàn Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (VINARE) đã đề xuất vận động tài trợ trao tặng thiết bị y tế cho bệnh viện nhằm khắc phục phần nào đó những khó khăn trong tình hình hiện tại, giúp bệnh viện giảm tải áp lực điều trị cho những bệnh nhân trở nặng trong quá trình điều trị bệnh.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT VINARE trao tài trợ cho Bệnh viện Giao thông vận tải

Chiều ngày 27/10/2021, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT VINARE đã đến trao tài trợ thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 cho Bệnh viên Giao thông vận tải. Chương trình tài trợ thiết bị y tế do Tổng công ty tài trợ cho bệnh viện là máy theo dõi bệnh nhân 5 thông số đạt tiêu chuẩn quốc tế có giá trị 83 triệu đồng.

Việc tham gia tài trợ cho các hoạt động vì xã hội luôn là một trong những chủ trương được VINARE chú trọng trong nhiều năm qua, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại nước ta hiện nay, VINARE luôn hưởng ứng và tham gia nhiều hoạt động với tinh thần đồng lòng hỗ trợ lực lượng y tế trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Tính đến nay, Tổng Công ty đã tham gia các chương trình tài trợ phòng chống dịch bệnh với giá trị lên tới gần 500 triệu đồng.  

Liên kết Website