Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/vinareco/domains/vinare.com.vn/public_html/wp-content/themes/vinare/single.php on line 291

Ngài Đại sứ Cộng hòa Cuba đến làm việc với Ban Lãnh đạo VINARE

Sáng ngày 23/3/2022, tại trụ sở VINARE, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Anh Tuấn đã có buổi tiếp Ngài Orlando Hernandez Guillen, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam tới thăm và làm việc. Cùng dự về phía Đại sứ quán Cuba, có Bà Irmina Perojo Bellido de Luna – Tham tán Thương mại và Kinh tế của Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam; và phía VINARE có Tổng Giám đốc Mai Xuân Dũng, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Linh và đại diện Lãnh đạo một số Ban của VINARE.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Orlando Hernandez Guillen đã cập nhật tình hình kinh tế – xã hội của Cuba trong thời gian gần đây. Việt Nam và Cuba đã và đang có quan hệ hợp tác song phương sâu rộng trong nhiều lĩnh vực về kinh tế, thương mại, đầu tư, nông nghiệp… Tuy nhiên sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, tái bảo hiểm vẫn chưa thực sự tương xứng với tiềm năng của mỗi bên. Ngài Đại sứ bày tỏ mong muốn VINARE, với vai trò là công ty Tái bảo hiểm quốc gia sẽ là cầu nối hiệu quả để giúp các doanh nghiệp bảo hiểm hai bên trao đổi, tìm hiểu cơ hội và tăng cường hợp tác hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

Thay mặt VINARE, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Anh Tuấn cảm ơn Ngài Đại sứ đã quan tâm, bố trí thời gian thăm và làm việc tại VINARE. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Anh Tuấn đã giới thiệu về tình hình hoạt động kinh doanh và định hướng phát triển của VINARE trong thời gian tới. VINARE đánh giá cao các kết quả hợp tác đã đạt được giữa hai quốc gia và cam kết sẽ ủng hộ, đồng hành cùng Đại sứ quán Cộng hòa Cuba tại Việt Nam và các doanh nghiệp Cuba nhằm thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm, trong đó trước mắt tập trung vào một số nghiệp vụ cụ thể theo đề nghị của Ngài Đại sứ. VINARE hy vọng buổi trao đổi ngày hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai trên cơ sở quan hệ truyền thống, tốt đẹp của hai nước Việt Nam – Cuba.

Liên kết Website