Chuyên mục

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá
  USD   23.00
  EUR   25.00
  GBP   28.00
  HKD   3.00
  JPY   177.72
  CHF   24.00
  AUD   16.00
  CAD   18.00
  SGD   16.00
  THB   665.94

Chủ đề của Hội nghị Tái bảo hiểm Quốc tế Singapore năm 2022 sẽ là “Kết nối lại”

Hiệp hội các công ty tái bảo hiểm Singapore (SRA) đã quyết định tiến hành Hội nghị Tái bảo hiểm Quốc tế Singapore (SIRC) lần thứ 18 năm nay với chủ đề “KẾT NỐI LẠI … ĐỊNH HÌNH LẠI TƯƠNG LAI!” theo giám đốc điều hành của hiệp hội, ông Jeffery Yeo.

Ông cho biết, “Hội nghị phản ánh tâm lý tích cực của ngành bảo hiểm sau hai năm chịu đựng những hạn chế và gián đoạn đối với cuộc sống và sinh kế của chúng ta do sự bùng phát COVID-19, cũng như những thách thức mà các nền kinh tế, các doanh nghiệp và người dân sẽ phải đối mặt để giành lại và phục hồi thời gian đã mất và các cơ hội bị bỏ lỡ.”

SIRC lần thứ 18 sẽ được tổ chức như một sự kiện trực tiếp kết hợp với cả hình thức trực tuyến dành cho các đại biểu ở nước ngoài không thể tham dự trực tiếp. Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands ở Singapore.

Chủ tịch SRA, ông Marc Haushofer và ông Yeo đang giải quyết vô số những vấn đề về an toàn và hậu cần – để đảm bảo rằng SIRC tuân thủ tất cả các yêu cầu hiện hành về sức khỏe và an toàn.

Ông Haushofer cho biết, “Việc sắp xếp phiên họp hội nghị sẽ ‘gọn gàng’ hơn nhiều so với sự kiện trực tuyến năm ngoái, vì trọng tâm chính của SIRC lần thứ 18 sẽ là các cuộc gặp song phương trực tiếp. Sẽ có từ bốn đến năm phiên họp hội nghị, bao gồm cả chương trình khai mạc chính thức.

“Chúng tôi đang xem xét kết hợp giữa các bài phát biểu chính, các cuộc trò chuyện trực tuyến, các cuộc thảo luận nhóm và các phiên hội nghị bàn tròn,” ông cho biết.

Trải nghiệm an toàn và phong phú

SRA cũng đang làm việc chặt chẽ với tất cả các cơ quan liên quan để đảm bảo rằng SIRC hoàn toàn tuân thủ tất cả các yêu cầu hiện hành về sức khỏe và giãn cách xã hội.

“SIRC thu hút các đại biểu từ nhiều thị trường khác nhau, hầu hết các thị trường đó đã mở cửa hoặc đang trong quá trình mở cửa. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các đại biểu sẽ có một trải nghiệm an toàn và phong phú trong năm nay,” ông Yeo cho biết.

SRA cũng xác nhận rằng Tạp chí Bảo hiểm châu Á (AIR) sẽ là đối tác truyền thông chính thức của SIRC trong năm 2022. Sẽ có các bản cập nhật thường xuyên về tiến độ công việc của ủy ban điều hành SIRC trên các phương tiện truyền thông khác nhau của AIR.

AIR được thành lập năm 1991, là đối tác truyền thông chính thức của nhiều sự kiện hàng đầu trong ngành bảo hiểm và tái bảo hiểm ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong nhiều thập kỷ.

Cũng như những năm trước, buổi dạ tiệc của Giải thưởng ngành Bảo hiểm Châu Á năm 2022 dự kiến sẽ được tổ chức trùng với thời điểm bắt đầu SIRC – và công tác chuẩn bị đã được tiến hành tốt để đảm bảo giải thưởng năm nay là một sự kiện lớn của ngành bảo hiểm hơn bao giờ hết. Năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra vào tối ngày 31 tháng 10 tại Marina Bay Sands.

Khai trương vào năm 1991, SIRC, do SRA tổ chức, đã tự khẳng định là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch trình tái bảo hiểm toàn cầu, nơi tụ họp của các công ty bảo hiểm, các công ty môi giới và các công ty tái bảo hiểm hàng đầu để nắm bắt thị trường tái bảo hiểm và tạo không khí chung cho mùa tái tục, đồng thời khám phá những cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Tại sự kiện trực tiếp cuối cùng trong năm 2019, SIRC đã thu hút gần 1.100 đại biểu và gần 1.900 khách tham quan đến từ 52 quốc gia, với hơn 200 tổ chức trong ngành bảo hiểm tích cực hỗ trợ sự kiện với tư cách là đối tác, đơn vị triển lãm và tổ chức cuộc họp.

                                                                (Theo AIR 27/04/2022)

Liên kết Website