Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/vinareco/domains/vinare.com.vn/public_html/wp-content/themes/vinare/single.php on line 291

Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam khen thưởng danh hiệu tập thể và các cá nhân của VINARE đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Căn cứ vào thành tích kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2021, ngày 15 tháng 4 năm 2022, Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam đã có quyết định số 07/2022/QĐ-HHBH về việc tặng Giấy khen cho tập thể Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) vì “đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2021”. Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cũng đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân là:


1. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị VINARE, đạt danh hiệu “Nhà Quản lý doanh nghiệp bảo hiểm xuất sắc năm 2021”
2. Bà Tống Thùy Linh – Giám đốc Ban Tài sản VINARE, đạt danh hiệu “Nhà Quản lý nghiệp vụ bảo hiểm xuất sắc năm 2021”
3. Bà Nguyễn Thị Hiền Lương – Giám đốc Ban Kỹ thuật VINARE, đạt danh hiệu “Nhà Quản lý khai thác bảo hiểm xuất sắc năm 2021”

Các thành tích của tập thể và cá nhân của Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam ghi nhận cho những đóng góp của tập thể VINARE nói chung và các cá nhân nói riêng trong việc thúc đẩy toàn thị trường bảo hiểm vươn lên đạt những kết quả khả quan trong năm 2021, một năm biến động với nhiều khó khăn và thách thức với thị trường bảo hiểm trên toàn cầu. Cùng với đó, VINARE vẫn khẳng định vị thế của doanh nghiệp tái bảo hiểm hàng đầu tại thị trường bảo hiểm trong nước cũng như uy tín trên thị trường quốc tế.

Liên kết Website