Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá
  USD   23.00
  EUR   26.00
  GBP   29.00
  HKD   3.00
  JPY   187.76
  CHF   26.00
  AUD   16.00
  CAD   17.00
  SGD   18.00
  THB   724.47

VINARE – SWISS RE ký biên bản ghi nhớ

Chiều ngày 29/9/2022, lễ kí kết Biên bản ghi nhớ giữa Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia (VINARE) và Tập đoàn Tái bảo hiểm Swiss Re đã diễn ra tại Nha Trang. Swiss Re là một trong những nhà tái bảo hiểm hàng đầu của thế giới và là cũng là cổ đông chiến lược của VINARE.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VINARE, Ông Mai Xuân Dũng – Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Mạnh Linh – Phó Tổng giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Ban nghiệp vụ.

Về phía Swiss Re có Ông Balasubramanian Nagarajan, Giám đốc Chi nhánh Malaysia và Bà Wendy Tan, Giám đốc phụ trách khách hàng, phụ trách thị trường Việt Nam của Tập đoàn Tái bảo hiểm Swiss Re.

Biên bản ghi nhớ lần này là sự tiếp nối của Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VINARE và Swiss Re và được duy trì liên tục trong 4 năm qua.

Tại buổi ký kết, hai bên thỏa thuận hợp tác phát triển trong khu vực công và khu vực tư nhân. Đối với khu vực công (Public sector), Swiss Re sẽ hỗ trợ phát triển kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, tài sản công, thiên tai quốc gia, hỗ trợ các doanh nghiệp nhà nước cũng như các chương trình công cộng khác. Swiss Re cũng cung cấp cho VINARE nhiều công cụ kỹ thuật phục vụ cho kinh doanh tái bảo hiểm.

Tập đoàn Tái bảo hiểm Swiss Re là cổ đông chiến lược của VINARE từ năm 2008 và là nhà đứng đầu nhận tái bảo hiểm của chương trình bảo hiểm Nông nghiệp thí điểm theo Quyêt định 315 của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn 2011 – 2013 và tiếp tục hỗ trợ chương trình bảo hiểm Nông nghiệp hiện nay.

Liên kết Website