Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá
  USD   23.00
  EUR   26.00
  GBP   29.00
  HKD   3.00
  JPY   187.76
  CHF   26.00
  AUD   16.00
  CAD   17.00
  SGD   18.00
  THB   724.47

Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt nam trao tặng thiết bị cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội về ủng hộ thiết bị phục vụ việc vận hành cũng như khám chữa bệnh, sáng nay 10/11/2022, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị VINARE, bà Lưu Thị Việt Hoa – Kế toán trưởng cùng đại diện Ban Quản trị và Công đoàn VINARE đã trao tặng hiện vật là một Tivi Smart Samsung cùng hai bộ máy tính Dell.

Tại buổi lễ nhận tiếp nhận, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàn – Trưởng Khoa Nội tiết – Hô hấp, Bệnh viện Đại học Y đã thay mặt bệnh viện nhận trao tặng và có lời cảm ơn tới Tổng công ty đã khuyên góp ủng hộ giúp bệnh viện được trang bị thêm các thiết bị cần thiết phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đại diện Bệnh viện Đại học Y cũng khẳng định đây là nguồn động viên, khích lệ để Bệnh viện tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn của người dân.

Với mục tiêu thực hiện ngày càng nhiều các hoạt động vì cộng đồng, tính đến nay, Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam VINARE đã tham gia ủng hộ nhiều trang thiết bị và vật tư y tế cho các bệnh viện trên toàn quốc cùng với nhiều hoạt động ủng hộ nhân đạo vì sự phát triển của cộng đồng.

Liên kết Website