Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá
  USD   23.00
  EUR   26.00
  GBP   29.00
  HKD   3.00
  JPY   187.76
  CHF   26.00
  AUD   16.00
  CAD   17.00
  SGD   18.00
  THB   724.47

VINARE đẩy mạnh các mục tiêu vì cộng đồng

Sáng ngày 11/11/2022, Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) đã trao tặng số tiền 70 triệu đồng trích từ nguồn ủng hộ, đóng góp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn VINARE, cùng chung tay với chính quyền xã Nghi Ân xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình cựu thanh niên xung phong là bà Trần Thị Mẫn – trú tại xóm Kim Chi, xã Nghi Ân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là gia đình có hoàn cảnh rất éo le và thương tâm, bà Mẫn là cựu thanh niên xung phong (do lỡ thời con gái, bà có một người con ngoài giá thú), bà bị bạo bệnh vừa mất, con trai bà cũng vừa qua đời do bị điện giật khi bơm nước lũ ngập trong căn nhà tạm bợ, dột nát.

Tham dự buổi trao tặng có Ông Chu Văn Mai – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nghi Ân, ông Phạm Tuân – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Nghi Ân, Bí thư Chi bộ xóm và bà con nhân dân xóm Kim Chi. Về phía VINARE có bà Lương Thị Bích Loan – Chủ tịch Công đoàn và ông Hoàng Hiệp – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lương Thị Bích Loan – Chủ tịch Công đoàn VINARE thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty, chia sẻ sự khó khăn mất mát đối với gia đình bà Trần Thị Mẫn trong thời gian vừa qua. Hy vọng sau khi có nhà mới, gia đình bà Trần Thị Mẫn sẽ có thêm động lực, vượt qua khó khăn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Chủ tịch công đoàn VINARE cũng nêu rõ, ngoài nhiệm vụ kinh doanh, trong nhiều năm qua Tổng Công ty luôn chú trọng các hoạt động vì người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, xây dựng nhà tình nghĩa, cũng như các hoạt động an sinh xã hội khác. Đây là hành động thiết thực, góp phần giúp đỡ hiệu quả các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đồng thời lan tỏa hình ảnh một VINARE năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và có trách nhiệm cao đối với xã hội và cộng đồng.

Kết thúc buổi lễ, đại diện gia đình bà Trần Thị Mẫn đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chính quyền xã Nghi Ân và đặc biệt là Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam đã quan tâm và hỗ trợ gia đình.

Liên kết Website