Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá
  USD   23.00
  EUR   26.00
  GBP   29.00
  HKD   3.00
  JPY   187.76
  CHF   26.00
  AUD   16.00
  CAD   17.00
  SGD   18.00
  THB   724.47

VINARE – Thai Re phối hợp đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo hiểm/tái bảo hiểm

Ngày 8-12/11 vừa qua, Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt nam (VINARE) đã kết hợp với Công ty Thai Reinsurance Public Company Ltd (Thai Re) tổ chức chương trình đào tạo nghiệp vụ với tên gọi “Insurance Business Simulation Board Game: Underwriting Marketer” tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VINARE và Thai Re được kí kết vào tháng 6 năm 2022 vừa qua, trong đó hai công ty cam kết hợp tác đào tạo nhân sự cho cán bộ cũng như khách hàng của hai bên.

Khóa học có sự tham gia của 18 cán bộ đã có ít nhất 2-5 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm/tái bảo hiểm, trong đó có 5 cán bộ từ VINARE và 13 cán bộ từ 13 công ty bảo hiểm gốc trên thị trường Việt Nam. Chương trình được thiết kế nhằm cho phép các thành viên tham gia có thêm sự hiểu biết về các khía cạnh trọng tâm của việc kinh doanh bảo hiểm thông qua việc mô phỏng hoạt động kinh doanh kết hợp với trò chơi. Khóa học lần này được kỳ vọng sẽ đem đến cho các cán bộ tham dự một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bảo hiểm/tái bảo hiểm, đánh giá được thị trường nhằm xác định đúng sản phẩm cần cung cấp, có thể phân tích và lập chiến lược các kênh bán hàng từ đó đem về được lợi thế cạnh tranh. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp cho người tham dự học cách tối ưu hóa nguồn lực, có khả năng đưa ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và đồng nghiệp, trau dồi kỹ năng lên kế hoạch và giải quyết tình huống cũng như những cuộc khủng hoảng không lường trước được. Chương trình lần này được cung cấp bởi công ty Blue Venture Training – một công ty thuộc Thai Re Group.

Đây được xem là đóng góp của VINARE trong việc trong việc đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho thị trường bảo hiểm/tái bảo hiểm Việt Nam.  

Liên kết Website