Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/vinareco/domains/vinare.com.vn/public_html/wp-content/themes/vinare/single.php on line 291

Lễ ký kết giữa Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) Với Viện Bảo hiểm, Tài chính Australia và New Zealand (ANZIIF)

Sáng ngày 08/5/2023, tại Cơ quan Thường trực Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) với Viện Bảo hiểm, Tài chính Australia và New Zealand (ANZIIF).

Tham dự buổi lễ, về phía ANZIIF, có Bà Prue Willsford – Tổng Giám đốc của ANZIIF, Ông Mark Silveira – Giám đốc chuyên ngành và Bà Thảo Trần – Giám đốc vùng Châu Á.

Về phía Hiệp hội Bảo hiểm có Ông Nguyễn Xuân Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Bà Thân Hiền Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Ông Ngô Trung Dũng Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo Ban của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, đại diện Khoa Bảo hiểm của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện Thời báo Tài chính Việt Nam.

(Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Bà Thảo Trần – Giám đốc vùng Châu Á)

Theo Biên bản ghi nhớ, ANZIIF và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam sẽ cùng hợp tác hỗ trợ đôi bên. Phía ANZIIF sẽ cùng trao đổi, chia sẻ thông tin, kiến thức chuyên môn của thị trường tài chính – bảo hiểm Úc và New Zealand. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng hợp tác tổ chức các cuộc hội thảo và sự kiện; Tổ chức tham quan học tập và các khóa đào tạo ngắn hạn; Trao đổi, nghiên cứu xu hướng và sự phát triển của ngành bảo hiểm thông qua chia sẻ thông tin và kiến thức chuyên môn, cung cấp các khóa đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; … cho các hội viên Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam.

ANZIIF là tổ chức giáo dục, đào tạo và phát triển chuyên môn hàng đầu cho ngành bảo hiểm và tài chính. Trong nhiều năm qua, ANZIIF đã hợp tác với các công ty, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận để cung cấp các dịch vụ nhằm nâng cao tiêu chuẩn, danh tiếng và sự thành công của ngành, đồng thời nâng cao hiểu biết của cộng đồng về bảo hiểm và tài chính. Được thành lập vào năm 1884, ANZIIF đã hợp tác với nhiều thành viên ở 50 quốc gia và có văn phòng tại Úc, New Zealand và Trung Quốc.

Liên kết Website