Chuyên mục

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Thông tin cố phiểu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá
  AUD 17091.26
  CAD 16881.1
  CHF 23022.3
  DKK 3383.75
  EUR 24890.31
  GBP 29408.56
  HKD 2943.18
  INR 367.58
  JPY 205.11
  KRW 20.74
  KWD 77541.19
  MYR 5267.01
  NOK 2691.53
  RUB 444.25
  SAR 6284.27
  SEK 2626.64
  SGD 16379.47
  THB 671.8
  USD 22760

Tin tức & Sự kiện » Thông Tin VINARE

“Ấm áp yêu thương – Nâng bước tới trường” cùng các em học sinh Tiểu học Thần Sa

Thứ Ba, 15/11/2016, 01:40

Nằm trong khuôn khổ Project S VINARE 2016 với chủ đề ‘Cùng VINARE đi dọc chiều dài đất nước 3300km’, ngày 12/11/2016, Công đoàn – Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Marketing Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc Gia Việt Nam (VINARE) đã tổ chức cho gần 50 cán bộ đến thăm các thầy cô và các em học sinh Trường tiểu học Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, mang theo những món quà được chuẩn bị từ chính số tiền quyên góp được qua các hoạt động rèn luyện thể thao, gây quỹ sáng tạo của dự án.

Trường Tiểu học Thần Sa (Võ Nhai) có 6 điểm trường với 198 em học sinh theo học, phần lớn các em là đồng bào dân tộc thiểu số Mông, Tày, Nùng... sinh sống gần đó, có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện sinh hoạt còn thiếu thốn, nhiều em học sinh phải đi bộ 4 đến 5 km đường rừng để đến trường.

Dù vào ngày nghỉ nhưng các em học sinh vẫn có mặt đông đủ để chào đón đoàn

Xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu của các thầy cô giáo và các em học sinh, bà Lương Bích Loan – Chủ tịch công đoàn – thay mặt đoàn thiện nguyện Tổng công ty kính chúc các thầy cô giáo nhiều sức khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò, chúc các em học sinh học tập tốt, lao động tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Ông Yves-Daniel Cochand – Phó Tổng giám đốc – đại diện Tổng công ty trao tặng cho các em học sinh của trường phần quà trị giá hơn 30 triệu đồng, bao gồm áo ấm, tủ thuốc y tế, tủ sách, đồ dùng học tập và bánh kẹo. Ông Cochand nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe và tri thức trong hành trang đến với thành công của mỗi con người, đó cũng chính là vì sao Tổng công ty mang đến cho các em những món quà giúp các em nâng cao thể chất lẫn kiến thức, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho Tổ quốc.

Ông Yves-Daniel Cochand cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Ban Marketing VINARE trao quà cho trường

Hai tủ sách do tự tay các thành viên Tổng công ty tự lắp ráp và lựa chọn gần 400 đầu sách cho giáo viên (sách nâng cao chuyên môn, sách chăm sóc sức khỏe, thường thức trong cuộc sống, cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến…) và cho học sinh (sách kĩ năng sống, truyện lịch sử, cổ tích, ngụ ngôn, ca dao – tục ngữ - câu đố - đồng dao Việt Nam, từ điển, sách khoa học…)

Các em hân hoan nhận quà áo ấm, đồ dùng học tập, bánh kẹo từ các cô chú VINARE

Các em nhỏ thích thú với những quyển sách đầy màu sắc thơm mùi giấy mới

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện VINARE đã có phần giao lưu đầy ắp tiếng cười với các em học sinh qua các trò chơi vui nhộn, màn biểu diễn ảo thuật độc đáo và đồng diễn flashmob với sự tham gia hào hứng của  toàn thể các em tại sân trường. Các bạn nhỏ cũng gửi tặng các cô chú liên khúc bài hát thiếu nhi bằng giọng ca trong trẻo như sơn ca núi rừng của mình.

Các em tham gia vào màn nhảy flashmob sôi động của VINARE danceteam

Các bạn nhỏ trầm trồ trước màn biểu diễn tài ba của “ảo thuật gia” Quốc Đạt

Các ‘sơn ca’ núi rừng khoe giọng hát líu lo

Thay mặt cho toàn thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Thần Sa, thầy Nguyễn Hợp – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng tương thân tương ái, vì cộng đồng của các cán bộ công nhân viên VINARE. Thầy cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến Lãnh đạo và cán bộ Tổng công ty, chúc VINARE tiếp tục phát triển và giữ vững vai trò lá cờ đầu trong ngành bảo hiểm Việt Nam.

Cán bộ VINARE chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh

Buổi giao lưu và tặng quà trường Tiểu học Thần Sa, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên đã kết thúc trong sự hân hoan của các em học sinh, để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp với mỗi cán bộ Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, giáo dục đạo lý, truyền thống dân tộc, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho cán bộ, nhân viên Tổng công ty, hướng tới mục tiêu xây dựng một VINARE phát triển bền vững, vì cộng đồng như đã nêu trong tầm nhìn chiến lược.

Buổi giao lưu tặng quà trường Tiểu học Thần Sa khép lại chuỗi hoạt động của dự án Project S VINARE 2016

Các tin tức khác :

Liên kết Website