Chuyên mục

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiểu

Tin tức & Sự kiện » Thông Tin VINARE

“Ấm áp yêu thương – Nâng bước tới trường” cùng các em học sinh trường mầm non Hùng Đô

Thứ Ba, 11/12/2018, 02:15

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng công ty, tiếp nối phong trào thiện nguyện mà Tổng Công ty đã thực hiện và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên trong các năm gần đây – Công đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Marketing Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc Gia Việt Nam (VINARE) đã tổ chức cho gần 30 cán bộ đến thăm các cô giáo và các em học sinh Trường mầm non xã  Hùng Đô, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, mang theo những món quà được chuẩn bị từ chính số tiền quyên góp được qua các hoạt động tập thể gây Quỹ thiện nguyện của VINARE.

Hùng Đô là một xã miền núi khó khăn của huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, nơi đây là địa bàn sinh sống của các đồng bào dân tộc thiểu số như Mường, Tày, Nùng, Khơ-me. Năm học 2018-2019, trường mầm non Hùng Đô có 90 cháu học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Tuy không bị ảnh hưởng trực tiếp từ đợt bão lũ vừa qua, nhưng cơ sở vật chất, học cụ của trường còn nhiều thiếu thốn và hạn chế; điều kiện kinh tế khó khăn nên phụ huynh học sinh cũng không có khả năng đóng góp xây dựng trường.

Không gian trường mầm non Hùng Đô

Các bé chào đón đoàn bằng tiết mục nhảy cực kỳ đáng yêu

Xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu của các cô giáo và các em học sinh, bà Lương Bích Loan – Chủ tịch công đoàn – thay mặt đoàn thiện nguyện Tổng công ty kính chúc các cô giáo nhiều sức khỏe để tiếp tục chăm sóc và dạy dỗ nhiều thế hệ học trò, chúc các bé luôn vui khỏe. Ông Đào Mạnh Dương – Giám đốc Ban Marketing – đại diện Tổng công ty trao tặng cho các em học sinh của trường phần quà trị giá hơn 30 triệu đồng, bao gồm chăn ấm, đồ chơi, giáo cụ mầm non và bánh kẹo. Ông Dương nhấn mạnh các em chính là những mầm non tương lai của đất nước, đó cũng là lý do vì sao Tổng công ty mang đến cho các em những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc và học tập của các em.

Ông Đào Mạnh Dương cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên VINARE trao quà cho nhà trường

Phòng học của các bé được trang trí bởi những món quà đến từ VINARE

Các bé hân hoan nhận quà bánh từ các cô chú VINARE

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện VINARE đã có phần giao lưu đầy ắp tiếng cười với các bé qua các trò chơi vui nhộn với sự tham gia hào hứng của các bé. Các bạn nhỏ cũng rất tự tin biểu diễn tài năng của mình.

Màn giao lưu văn nghệ giữa các bé và các cô chú VINARE

Cán bộ VINARE chụp ảnh kỷ niệm cùng các bé

Các cô giáo và học sinh trường mầm non Hùng Đô đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng tương thân tương ái, vì cộng đồng của các cán bộ công nhân viên VINARE. Các cô giáo cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến Lãnh đạo và cán bộ Tổng công ty, chúc VINARE tiếp tục phát triển và giữ vững vai trò lá cờ đầu trong ngành bảo hiểm Việt Nam.

Buổi giao lưu và tặng quà trường mầm non xã Hùng Đô, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đã kết thúc trong sự hân hoan của các em học sinh, để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp với mỗi cán bộ Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho cán bộ, nhân viên Tổng công ty, hướng tới mục tiêu xây dựng một VINARE phát triển bền vững, vì cộng đồng như đã nêu trong tầm nhìn chiến lược.

Buổi giao lưu tặng quà trường mầm non Hùng Đô khép lại đầy ắp tiếng cười.

 

Các tin tức khác :

Liên kết Website