Chuyên mục

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiểu

Tin tức & Sự kiện » Thông Tin VINARE

“Ấm áp yêu thương – Nâng bước tới trường” cùng các em học sinh trường mầm non xã vùng cao Tân Đồng, Yên Bái

Thứ Hai, 09/12/2019, 08:30

“Ấm áp yêu thương – Nâng bước tới trường” cùng các em học sinh

trường mầm non xã vùng cao Tân Đồng, Yên Bái

 

Tiếp nối phong trào thiện nguyện của Tổng Công ty đã thực hiện trong những năm qua, ngày 16/11/2019, Công đoàn, Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Marketing của Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc Gia Việt Nam (VINARE) đã tổ chức đến thăm các thầy cô và các em học sinh Trường mầm non Tân Đồng, xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Đoàn gồm hơn 20 cán bộ nhân viên VINARE đã mang theo những món quà đến cho các em thiếu nhi huyện vùng cao Tây bắc bằng quỹ ủng hộ thiện nguyện từ số tiền quyên góp được qua các hoạt động thiện nguyện của Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt nam VINARE.

Xã Tân Đồng là một xã còn nhiều khó khăn thuộc khu vực vùng miền núi của tỉnh Yên Bái, với phần lớn dân số nơi đây là đồng bào dân tộc thiểu số như dân tộc Tày, Dao, H’Mông. Năm học 2019-2020, trường mầm non Tân Đồng có hơn 300 cháu học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Do ở khu vực vùng sâu vùng xa nên cơ sở vật chất, dụng cụ giảng dạy và học tập của trường còn nhiều thiếu thốn và hạn chế, chưa có nhiều sự đóng góp từ chính quyền và người dân địa phương.

Các cô giáo và các bé chào đón đoàn bằng tiết mục hát tập thể cực kỳ đáng yêu

Thay mặt Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty, Ông Nguyễn Thành Công – Bí Thư Đoàn Thanh niên, đại diện VINARE đã trao tặng cho các em học sinh của trường phần quà trị giá hơn 40 triệu đồng, bao gồm máy lọc nước, giường lưới, giáo cụ mầm non, sách truyện và bánh kẹo. Ông Công nhấn mạnh các em chính là những mầm non tương lai của đất nước, đó cũng là lý do vì sao Tổng công ty mang đến cho các em những món quà giúp các em cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao thể chất, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, để sau này là những tương lai xây dựng Tổ quốc. Xúc động trước sự đón tiếp của các thầy cô giáo và các em học sinh, ông Đào Mạnh Dương – Giám đốc Ban Marketing Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) gửi lời chúc các thầy cô giáo nhiều sức khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò, chúc các bé luôn mạnh khỏe, là con ngoan trò giỏi.

Ông Nguyễn Thành Công cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên VINARE trao quà cho trường.

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện VINARE đã có phần giao lưu văn nghệ đầy ắp tiếng cười với các thầy cô giáo của trường, đây cũng là quà tặng tinh thần thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Các thầy cô giáo và học sinh trường mầm non Tân Đồng đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng tương thân tương ái, vì cộng đồng của các cán bộ công nhân viên VINARE. Các thầy cô giáo cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến Lãnh đạo và cán bộ Tổng công ty tiếp tục phát triển và giữ vững vai trò lá cờ đầu trong ngành bảo hiểm Việt Nam.

Buổi giao lưu và tặng quà trường mầm non Tân Đồng, tỉnh Yên Bái đã kết thúc trong sự hân hoan của các em học sinh và thầy cô, để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp với mỗi cán bộ Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, giáo dục đạo lý, truyền thống dân tộc, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho cán bộ, nhân viên Tổng công ty, hướng tới mục tiêu xây dựng một VINARE phát triển bền vững, vì cộng đồng như đã nêu trong tầm nhìn chiến lược.

Cán bộ VINARE giao lưu văn nghệ cùng các cô giáo và học sinh

 

Các tin tức khác :

Liên kết Website