Chuyên mục

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiểu

Tin tức & Sự kiện » Thông Tin VINARE

Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) – Tri ân khách hàng Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Thứ Ba, 01/10/2019, 03:55

Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) – Tri ân khách hàng

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

 

Ngày 27/09/2019, Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) đã tổ chức tri ân khách hàng, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập 27/09/1994 – 27/092019 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tại khách sạn Melia, Hà Nội. Đến tham dự  sự kiện có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể Nhà nước, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Giao thông Vận tải, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC), Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm Việt Nam, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp bảo hiểm, tái bảo hiểm, môi giới bảo hiểm, môi giới tái bảo hiểm, giám định bảo hiểm trong nước và quốc tế, cùng các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban giám đốc và toàn thể CBCNV Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam.   

Trải qua chặng đường 25 năm kể từ ngày thành lập, dưới sự chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Bộ Tài chính, sự chỉ đạo và hỗ trợ của SCIC, Swiss Re và các cổ đông, sự hợp tác  của các tổ chức bảo hiểm, tái bảo hiểm trong nước và quốc tế cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, VINARE đã gặt hái được kết quả đáng khích lệ, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Tại sự kiện, ông Phạm Công Tứ - Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam đã điểm lại những thành tích nổi bật mà lãnh đạo và cán bộ nhân viên VINARE đã đạt   được trong 25 năm qua.

 Giai đoạn 1994-2005: Cổ phần hóa thành công, kết thúc việc thực hiện qui chế tái bảo hiểm bắt   buộc

 Giai đoạn 2005 – 2010: Phát hành bổ sung vốn và lựa chọn đối tác chiến lược, niêm yết trên sàn   giao dịch chứng khoán

 Giai đoạn từ 2011 – Nay: Tạo bước đột phá trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, xếp hạng   tín dụng quốc tế; Tăng cường chuỗi giá trị gia tăng cho thị trường; Nâng tầm hoạt động và mở   rộng quan hệ trao đổi dịch vụ trên thị trường quốc tế

 Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp to lớn cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam, VINARE đã nhiều lần được Nhà nước trao tặng những danh hiệu cao quý: các Huân chương Lao Động Hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc Lập Hạng Ba cùng nhiều giải thưởng uy tín, chứng chỉ do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng.

VINARE là công ty tái bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức hàng đầu quốc tế về lĩnh vực tái bảo hiểm A.M. Best xếp hạng tín nhiệm đánh giá năng lực tài chính B++ (Tốt) từ năm 2013 và liên tục duy trì mức xếp hạng B++ đến nay.

Nhân dịp sự kiện Tri ân khách hàng, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập 27/09/1994 - 27/09/2019, Tổng Công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua. Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài chính, ông Huỳnh Quang Hải – Thứ trưởng Bộ Tài chính, đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cho đơn vị cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua cho đại diện Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong những năm vừa qua, tại sự kiện, ông Huỳnh Quang Hải, đã đánh giá cao những thành tích của tập thể Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam đã đạt được, không chỉ là đơn vị số 1 trong lĩnh vực tái bảo hiểm tại Việt Nam, VINARE còn là đơn vị có quan hệ kinh doanh và hợp tác quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tái bảo hiểm trong khu vực và quốc tế. Là một trong những đơn vị có những đóng góp lớn trong quá trình hình thành và phát triển ngành bảo hiểm Việt Nam từ những ngày đầu mở cửa thị trường. Sự ổn định của thị trường tái bảo hiểm, bảo hiểm đã góp phần thúc đẩy sự ổn định tài chính quốc gia, giúp thị trường Việt Nam hội nhập và phát triển trên thị trường quốc tế trong những năm vừa qua. Ghi nhận đóng góp của Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Việt Nam, Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước sẽ quan tâm và đồng hành cùng VINARE trong những hành trình phát triển tiếp theo.

Thay mặt tập thể VINARE, ông Lê Song Lai – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam phát biểu: “Để có được những thành tựu ngày hôm nay, VINARE đã kiên định với sứ mệnh đã được giao phó, nỗ lực không ngừng, động viên mọi nguồn lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao”. Thay mặt toàn thể CBCNV VINARE, ông Lê Song Lai cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng, Chính phủ, các cơ quan hữu quan, xin cảm ơn sự hợp tác quý báu của các đối tác trong và ngoài nước đã đồng hành trong suốt quá trình phát triển và trưởng thành của VINARE.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện Tri ân khách hàng, kỷ niệm 25 năm thành lập VINARE và đón nhận Cờ thi đua của chính phủ.

Ông Lê Song Lai - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam tri ân các thành viên đầu tiên của VINARE

Ảnh lưu niệm Ban lãnh đạo và CBCNV VINARE

Tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên VINARE biểu diễn

Các tin tức khác :

Liên kết Website