Chuyên mục

Báo cáo thường niên

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiểu

Tin tức & Sự kiện » Thông Tin VINARE

VINARE tổ chức thành công sự kiện giao lưu thị trường Tái bảo hiểm - Hội Làng Tái 2019

Thứ Sáu, 31/05/2019, 08:34

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE), ngày 17 – 18/05/2019 vừa qua, VINARE đã tổ chức thành công sự kiện giao lưu thị trường Tái bảo hiểm mang tên “Hội Làng tái 2019”. Chương trình đã quy tụ hơn 120 khách mời là cán bộ đến từ các Phòng/Ban Tái bảo hiểm của 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ, môi giới bảo hiểm/tái bảo hiểm trên thị trường Việt Nam trong không gian thơ mộng của Emeralda Resort, Ninh Bình.

Trong cái nóng hơn 40 độ của ngày đầu hè, 3 đội chơi vàng – đỏ - xanh đã hòa mình vào không khí bạn bè, chia sẻ, hỗ trợ nhau để hoàn thành và về đích xuất sắc với 4 trò chơi team building đầy thử thách: chuyền vòng, bắn pháo Angry bird, súng thần công, giếng nước hợp tác. 2 tiếng đồng hồ đầy ắp tiếng cười nhưng cũng không thiếu những phút cân não đến nghẹt thở để rồi tất cả cùng vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Màn khởi động “Quẩy theo cách của bạn”

Tạo hình “Circle of friends”

Thử thách “Chuyền vòng”đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp nhịp nhàng

Thử thách “Bắn pháo Angry Bird” thực sự là phút cân não của những “kỹ sư”

Mỗi trò chơi đều đòi hỏi hội tụ rất nhiều yếu tố từ mỗi thành viên để có thể hoàn thành:

Sức mạnh đồng đội

Sự bứt phá

Tốc độ

…và sự khéo léo

 

Sau một buổi chiều hết mình cùng với các trò chơi vận động, toàn thể mọi người đã  có mặt để tham dự một đêm Gala dinner trong không khí vui vẻ, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động.

Góc Check-in

Phát biểu khai mạc Gala dinner, Ông Đào Mạnh Dương – Giám đốc Ban Marketing VINARE – Trưởng ban tổ chức chia sẻ với mục đích là nơi gặp gỡ, giao lưu và kết nối kết nối bộ phận Tái bảo hiểm của các công ty trên thị trường, Hội làng tái 2019 hướng tới một cộng đồng không chỉ chia sẻ với nhau những ‘rủi ro’ trong phạm vi nghề nghiệp mà hơn thế nữa, sẻ chia cả những vui buồn khó khăn trong cuộc sống, trở thành những người bạn tri kỉ lâu năm.

VINARE mở màn đêm Gala bằng tiết mục nhảy vui nhộn

Tiết mục văn nghệ của PTI và AON

Các trò chơi thú vị đầy ắp tiếng cười

Công bố điểm số và trao giải cho các đội chơi Team Building

 

Xen giữa các tiết mục là phần Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị được tài trợ bởi các công ty trên thị trường

Màn văn nghệ tập thể kết thúc đêm Gala Dinner

Hội làng tái 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi người tham gia.

 

Video tổng kết sự kiện Hội Làng tái 2019

 

Các tin tức khác :

Liên kết Website