Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Báo cáo Phát triển bền vững

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá

Warning: foreach() argument must be of type array|object, null given in /home2/vinarec1/public_html/wp-content/themes/vinare/single.php on line 338

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022

Tối 8/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam là một trong số 86 doanh nhân vinh dự nhận được Giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.

Giải thưởng này là minh chứng cho những đóng góp không ngừng nghỉ của cá nhân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn trong 3 năm lèo lái con thuyền VINARE cũng như của cả tập thể trong việc thúc đẩy toàn thị trường bảo hiểm phát triển bền vững và mạnh mẽ.

(Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022)

Cũng trong năm 2022, Bộ Tài chính đã có bằng khen cho cá nhân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn vì những thành tích xuất sắc trong giai đoạn kinh doanh 2020 – 2021. Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cũng đã trao tặng bằng khen “Nhà Quản lý doanh nghiệp bảo hiểm xuất sắc năm 2021” cho ông Nguyễn Anh Tuấn.

Không chỉ vậy, tháng 10/2022, VINARE đã vinh dự nhận giải thưởng là một trong 10 doanh nghiệp đạt Thương hiệu xuất sắc năm 2021 – 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức.

Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, VINARE một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp tái bảo hiểm hàng đầu tại thị trường bảo hiểm trong nước cũng như uy tín trên thị trường quốc tế.

Ghi nhận và chúc mừng các doanh nhân trẻ Việt Nam được nhận giải thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương – Trần Tuấn Anh khẳng định thời gian qua đội ngũ doanh nhân nói chung, doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước, cần nỗ lực nhiều hơn trong giai đoạn kinh tế mới, khẳng định vai trò không thể thay thế trong phát triển kinh tế – xã hội

“Qua 23 năm với 12 lần tổ chức, đã có hàng trăm Doanh nhân trẻ tiêu biểu được lựa chọn và tôn vinh, trong đó có 117 doanh nhân được trao Giải thưởng Sao Đỏ. Nhiều doanh nhân đã phát triển doanh nghiệp vươn lên hàng đầu quốc gia và được các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá cao. Hy vọng các doanh nhân trẻ sẽ tiếp bước – trở thành những hình mẫu cho các thế hệ doanh nhân tiếp theo, trong giai đoạn kinh tế mới”

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 được phát động từ tháng 7/2022. Trải qua ba vòng bình chọn gồm sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp của ứng viên và chung tuyển, 86 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 đã được lựa chọn, trong đó 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2022. Doanh nghiệp của 86 doanh nhân trẻ tiêu biểu năm nay đã tạo ra doanh thu 102.000 tỷ đồng năm 2021, đạt lợi nhuận 6.550 tỷ đồng, nộp ngân sách 3.990 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 29.300 lao động.

Liên kết Website