Chuyên mục

Bản tin BH - TBH

Báo cáo thường niên

Báo cáo Phát triển bền vững

Xếp hạng tín nhiệm

Cho Thuê Văn Phòng

Thông tin cố phiếu

Tỷ Giá

Tỷ giá   Tỷ giá

Warning: foreach() argument must be of type array|object, null given in /home2/vinarec1/public_html/wp-content/themes/vinare/single.php on line 338

VINARE tiếp nối chương trình “Ấm áp yêu thương – Nâng bước tới trường”

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam, tiếp nối phong trào thiện nguyện mà VINARE đã thực hiện và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên trong các năm gần đây – Công đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Marketing đã tổ chức cho gần 40 cán bộ đến thăm các cô giáo và các em học sinh trường mầm non Mường Tuổng và trường Tiểu học – Trung học cơ sở (THCS) Mường Tuổng, xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Chuyến xe mang theo những món quà ý nghĩa được chính các cán bộ, nhân viên VINARE chuẩn bị.

Vượt gần 80 km đường đèo dốc quanh co, đoàn thiện nguyện của VINARE đến được với xã Mường Chiềng, xã cao và xa nhất của huyện Đà Bắc trong một ngày hè tháng 5. Nơi đây là địa bàn sinh sống của các đồng bào dân tộc thiểu số như Mường, Tày, Nùng, với 80% các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2022-2023, trường mầm non Mường Tuổng có 75 học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi; trường Tiểu học – THCS Mường Tuổng có 9 lớp với 155 học sinh. Nằm tại vùng sâu vùng xa của tỉnh Hòa Bình, vì thế mà cơ sở vật chất, học cụ của trường còn nhiều thiếu thốn và hạn chế; điều kiện kinh tế khó khăn nên phụ huynh học sinh cũng không có khả năng đóng góp xây dựng trường.

Tại buổi lễ, Ông Đỗ Anh Đức – Phó Tổng giám đốc VINARE đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty khẳng định đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa của VINARE nhằm giúp đỡ và chia sẻ với những nơi có điều kiện khó khăn. Hoạt động này cũng góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho cán bộ, nhân viên Tổng công ty, hướng tới mục tiêu xây dựng một VINARE phát triển bền vững, vì cộng đồng. Thay mặt đoàn thiện nguyện, Phó Tổng giám đốc Đỗ Anh Đức kính chúc các thầy, cô giáo nhiều sức khỏe để tiếp tục chăm sóc và dạy dỗ các thế hệ học trò – những mầm non tương lai của đất nước, chúc các em học sinh luôn vui khỏe.

Ông Đỗ Anh Đức – Phó Tổng giám đốc VINARE phát biểu tại buổi lễ

Đến với xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình lần này, đoàn thiện nguyện của Tổng công ty đã trao tặng cho trường mầm non Mường Tuổng, trường Tiểu học – THCS Mường Tuổng phần quà trị giá gần 60 triệu đồng bao gồm tivi, máy lọc nước, đồ dùng học tập, dụng cụ thể thao cùng sữa, bánh kẹo.

Đại diện đoàn thiện nguyện VINARE trao quà cho trường mầm non Mường Tuổng
Đại diện đoàn thiện nguyện VINARE trao quà cho trường Tiểu học – THCS Mường Tuổng

Buổi giao lưu và tặng quà trường mầm non Mường Tuổng và trường Tiểu học – THCS Mường Tuổng, xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình đã kết thúc trong sự hân hoan của các em học sinh, để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp với mỗi cán bộ Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam. Chung tay chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên Tổng công ty, thể hiện tinh thần xung kích tuổi trẻ và thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Ông Đỗ Anh Đức – Phó Tổng giám đốc VINARE trao quà cho các em nhỏ
Đoàn cán bộ, nhân viên VINARE tham gia chuyến từ thiện

Liên kết Website